Cơ hội tiếp thị Internet tại Giải bóng đá thế giới 2010 ở Nam Phi Phần 1

Giải bóng đá FIFA World Cup, được tổ chức bốn năm một lần, là sự kiện thể thao đơn mã lớn nhất về lượng khán giả truyền hình trên thế giới. Nó thậm chí còn lớn hơn cả Thế vận hội Olympic. Giải đấu năm sau, lần thứ 19 kể từ khi bắt đầu, sẽ được tổ chức tại Nam Phi, khiến chủ tịch FIFA, Sepp Blatter, một người đàn ông hạnh phúc như ông luôn mơ ước đưa giải đấu đến với lục địa châu Phi.

Giải đấu bắt đầu vào ngày 9 tháng 6 năm 2010 và tiếp tục trong 4 tuần, với đỉnh điểm là trận đấu cuối cùng, sẽ được tổ chức tại Johannesburg vào ngày 11 tháng 7. Các trận đấu sẽ được hàng tỷ khán giả trên toàn thế giới theo dõi, trở thành sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Sự quan tâm của toàn cầu đối với giải đấu là rất lớn và điều này làm cho nó trở thành một cơ hội tiếp thị internet tuyệt vời.

Nam Phi, quốc gia đăng cai, sẽ được hưởng lợi như thế nào từ FIFA 2010 World Cup? Một số người sẽ nói. Ví dụ, người ta ước tính rằng 129.000 việc làm đã được tạo ra, đóng góp khoảng 3 tỷ USD vào tổng sản phẩm quốc nội. Từ khoản này, 1 tỷ đô la sẽ được chuyển cho chính phủ tiề liverpool vs arsenal n thuế. Ngoài ra, và điều này quan trọng nhất từ ​​góc độ tiếp thị internet, 350.000 người sẽ đến Nam Phi để tham dự giải đấu, chi thêm 1,3 tỷ đô la.

Ba triệu vé sẽ được bán và, đối với những người không thể mua được vé, sẽ có hàng trăm địa điểm được thiết lập cho công chúng xem với những chiếc tivi màn hình khổng lồ. Giữa các trận đấu bóng đá, mọi người sẽ có thể đi du lịch, đi tham quan và thăm các di sản thế giới như Đảo Robben, Núi Bàn, Cái nôi của loài người.

Nam Phi tự hào về lòng hiếu khách nồng hậu, chào đón của họ và cuộc sống về đêm cũng sẽ là một lá bài rút thăm lớn đối với du khách nước ngoài. Có các quán rượu, câu lạc bộ đêm, quán rượu và các quán rượu địa phương, được gọi là “shebeens” là một cách tuyệt vời để có rất nhiều niềm vui. Đối với các nhà tiếp thị internet, ngành khách sạn và du lịch / tour du lịch sẽ là trọng tâm chính vì đây sẽ là ngành được du khách sử dụng nhiều nhất.

Nhiều du khách đến Nam Phi sẽ sử dụng Internet để tìm kiếm những địa điểm yêu thích và giải trí. Vì lý do này, tiếp thị internet hiệu quả cho các doanh nghiệp trong những ngành này là điều cần thiết để tận dụng những cơ hội này. Các chiến dịch hiệu quả do các nhà tiếp thị internet thực hiện có thể đảm bảo rằng các địa điểm ưa thích khác nhau như quán rượu, giường & bữa sáng, khách sạn, địa điểm tham quan, v.v. nhận được sự tiếp xúc với internet mà họ cần để kiếm tiền.

Giải đấu FIFA World Cup lần thứ 19 là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp khách sạn, bán lẻ, du lịch và giải trí tạo dấu ấn trong nền kinh tế Nam Phi.

Trong Phần 2, chúng ta sẽ xem xét ngành khách sạn và cách sử dụng tiếp thị internet để tăng doanh thu trong thời gian diễn ra World Cup 2010.