Mùa giải bóng đá NFL phải trở thành mùa yêu thích của tôi

tình yêu của khá nhiều môn thể thao và mong đợi sự bắt đầu của hầu hết các mùa giải, mùa giải bóng đá NFL phải là niềm yêu thích tuyệt đối của tôi.

Khi tôi lớn lên, chúng tôi về cơ bản là một gia đình hai môn thể thao – bóng đá và bóng chày. Trong gia đình chúng tôi có một trò đùa vui nhộn, nơi chúng tôi gọi tháng Hai và tháng Ba là “tháng hoang dã”, bởi vì đó là thời điểm trong năm khi bóng đá kết thúc và bóng chày chưa bắt đầu. Ngay cả khi đó, thất bại lớn nhất trong năm đã đến khi Super Bowl kết thúc.

Khi tôi lớn lên và quan tâm hơn đến thể thao, tôi đã yêu nhiều người khác. Tôi là một người hâm mộ môn khúc côn cầu lớn, và bây giờ tôi có điều đó để xem, tháng Hai và tháng Ba không quá tệ. Kết hợp điều đó với việc tôi thực sự đã trở thành đô vật ở trường trung học, và bây giờ tôi đã có chức vô địch cấp trung học cấp tiểu bang và chức vô địch đô vật quốc gia đại học vào tháng 2 và tháng 3, tương ứng.

Tuy nhiên, vẫn có một điều gì đó rất đặc biệt về mùa son heung-min stats giải bóng đá NFL mà không một môn thể thao nào khác thực sự có thể chạm tới. Có lẽ đó là ký ức về việc xem các trận đấu với cha tôi ở nhà của chúng tôi khi tôi còn nhỏ, hoặc thực tế là tất cả chúng tôi cùng nhau vào Chủ nhật để xem các trận đấu như một gia đình, nhưng bất cứ khi nào mùa thu bắt đầu đến gần và các đài truyền hình thể thao bắt đầu nói. về bóng đá, tôi luôn rất phấn khích.

Mùa giải bóng đá NFL là thời điểm mà người hâm mộ thể thao có vẻ nhiệt tình nhất. Tôi có một người bạn đến từ khu vực Washington, D.C. thực sự sống ở đây, Texas. Chúng tôi là những người bạn rất tốt của nhau, ngoại trừ hai dịp vào mùa thu khi Dallas Cowboys và Washington Redskins chơi với nhau. Sau đó, chúng tôi không thực sự nói chuyện với nhau, trừ khi gọi người kia và trêu chọc họ nếu đội của chúng tôi thắng trò chơi.

Bóng đá là một môn thể thao mà tôi thực sự có thể xem bất kỳ trận đấu nào, bất kể ai đang chơi và hoàn toàn tận hưởng bản thân trong quá trình này. Tôi xem Bóng đá đêm thứ Hai hàng tuần, và con trai tôi ở ngay đó với tôi, nhai đồ ăn nhẹ và chơi bóng.